Tài liệu

BLOG NÊN XEM

Quản trị

 • (-----Admin-----)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Trực tuyến BlogtinhoC

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  KHÁCH GHÉ THĂM

  Gốc > Phần mềm > Phần mềm ứng dụng >

  Cách Phục Hồi Dữ Liệu Đã Xóa bằng Recover My Files

  Cách Phục Hồi Dữ Liệu Đã Xóa bằng Recover My Files

  Recover My Files data recovery khôi phục các file đã bị xóa hoặc làm rỗng từ thùng rác Windows,hay bị mất do format ỗ cứng, virut phá hoại, hệ thống bất ngờ shutdown hoặc do hư hỏng phần mềm. Nó có những tùy chọn đầy đủ để tìm kiếm những file tạm của Windows và thậm chí có thể định vị và khôi phục những file mà đã chưa bao giờ được save. Recover My Files data recovery không yêu cầu những kỹ thuật đặc biệt. Nó thích hợp với Windows XP và làm việc với FAT12, FAT16, FAT32 và NTFS file-systems. Khôi phục những file đã bị xóa từ Jaz, Zip dish, các thiết bị lưu trữ media và digital camera media. Nó sẽ không xóa bỏ, và Khôi phục những file đã bị xóa Với ease

  Phần mềm Recover My Files™ data recovery sẽ tìm thấy bất kỳ kiểu file nào, nhưng đặc biệt hỗ trợ hơn 50 kiểu file trong categories sau đây :

  - Khôi phục email đã bị xóa;
  - Khôi phục những tài liệu đã bị xóa;
  - Khôi phục những tài liệu lưu trữ đã bị xóa;
  - Khôi phục ảnh số;
  - Khôi phục file music và video đã bị xóa.


  Hỗ trợ cho:

  - Các tập tin Zip đã xóa (.ZIP, .RAR, .GZIP, .TAR, .LZH và .CAB)
  - Các tập tin Adobe .PDF đã xóa
  - Các tập tin AutoCAD (.DWG) đã xóa
  - Các tập tin Photoshop **D đã xóa
  - Các tập tin Tax, Database, và Finance đã xóa
  - Các tập tin iPOD

  Hướng Dẫn Sử dụng phần mềm để phục hồi dữ liệu

  Bước 1: Lựa chọn kiểu tìm kiếm

  Trước tiên hãy khởi động “Recover My Files”, sẽ xuất hiện màn hình cho phép bạn lựa chọn kiểu tìm kiếm tùy theo nhu cầu cần phục hồi.


  Fast File Search: tìm ra toàn bộ những file, thư mục và file tạm hiện vẫn còn khả năng phục hồi được, bất chấp nó đã bị xóa khỏi “Recyble Bin”. Với những loại files này thì cần khoản 20 phút hay ít hơn tùy vào cấu hình máy là có thể tìm lại được.

  Complete File Search: có khả năng tìm kiếm và phục hồi mạnh hơn “Fast File Search”, nó có khả năng phục hồi những files bị xóa bởi những phần mềm chuyên dọn rác máy tính nhưng giá phải trả là tốn nhiều thời gian hơn. Ước lượng từ 1 giờ đến 10 giờ tùy vào dung lượng và số lượng files cần phục hồi.
  Fast Format Recover: có khả năng tìm kiếm và phục hồi lại gần như nguyên vẹn những file đã được lưu trên một phân vùng đĩa cứng vừa được format.

  Complete Format Recover: Chức năng này được sử dụng khi một phân vùng bị xóa và một phân vùng mới được tạo.

  Bước 2: Chọn ổ đĩa cần tìm


  Khi chọn kiểu tìm kiếm nhấn Next sẽ xuất hiện hộp thoại liệt kê tất cả các loại thiết bị lưu trữ được kết nối với máy tính như đĩa cứng, đĩa mềm, USB Drives… Lúc đó thì bạn hãy chọn thiết bị cần phục hồi dữ liệu.

  Bước 3: Chọn Kiểu file cần phục hồi


  Hãy lựa chọn kiểu file cần phục hồi, số lượng kiểu file cần phục hồi càng nhiều thì tốc độ tìm kiếm càng chậm. Đây là một bước quan trọng nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ tìm kiếm của các bạn, do đó nhà cung cấp khuyến cáo nên tìm kiếm tối đa 10 kiểu files

  Bước 4: Bắt đầu tìm kiếm

  Sau khi lựa chọn kiểu file cần tìm kiếm xong, nhấn chuột vào nút Start chương trình sẽ bắt đầu tìm kiếm. Trạng thái tìm kiếm sẽ được hiển thị liên tục thông qua số file tìm được và thời gian đã tìm kiếm. Bạn có thể ngừng tìm kiếm bất kỳ lúc nào.

  Bước 5: Hiển thị kết quả tìm kiếm:


  - Hiển thị theo kiểu files: Hiển thị theo từng loại kiểu files và số files đã xóa được tìm thấy.
  Hiển thị theo thư mục: Hiển thị theo cấu trúc của files được phục hồi, những thư mục rỗng sẽ được kí hiệu bằng gạch chéo đỏ.

  Bước 6: Lưu file

  Đặc Biệt Lưu ý: bạn phải chọn nơi save file tìm được vào 1 Ổ Đĩa KHÁC với phan vùng chứa file đã xóa.để tránh bị chép đè dẫn đến ko phục hồi được

  Nhấp chọn kiểu file cần phục hồi, tìm kiếm những files cần phục hồi, click chuột vào nút chọn sau đó vào Menu Recover/Save file As hoặc click chuột vào biểu tượng Save file trên thanh công cụ sau đó chọn đường dẫn đến nơi cần lưu files.

  Việc phục hồi lại một phân vùng đĩa cứng nào đó vừa được format cũng tiến hành tương tự như phục hồi file. các bạn chỉ việc đánh dấu vào phân vùng cần phục hồi, nhấp Next, chọn kiểu file cần phục hồi… là “Recover My Files” sẽ tiến hành toàn bộ phần việc còn lại. “Recover My Files” khó phục hồi lại dữ liệu ở những phần đĩa cứng đã bị ghi đè dữ liệu mới, nhưng những phần chưa bị ghi đè vẫn sẽ được phục hồi tốt.

  Một điều khá lý thú ở phần mềm này là nó cho phép ta biết chính xác mức độ phục hồi của file “Very Good”, “Good”, “Overwriten” hoặc “Poor”. Điều lý thú thứ hai là phần mềm này có thể điều tác được trên cả hai kiểu định dạng NTFS và hệ thống FAT.


  Link Download:
  http://www.mediafire.com/?1z82p0by547d4s4

  ST


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Việt Bắc @ 16:18 05/12/2011
  Số lượt xem: 24407
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatarf

  Vì sao mà khi mình tìm được dữ liệu mà không lưu được. Khi hấp vào nút save thì nó hiện lên cái bảng đòi hỏi nhập mã giấy phép?

  Avatar

  Nguyễn Thị Thùy Nhân  phải crack rồi mới dùng

  Avatar
  Việt Phương xin gia nhập trang chủ nhà, sớm mời thầy ghé thăm nhà http://violet.vn/dophuongthcsnt/ để cùng giao lưu chia sẻ kinh nghiệm. Trân trọng kính mời thầy !
  Avatar

  Mong được giao lưu

  http://violet.vn/tinhbotnghe/

  Avatar

  Rất mong cùng các bạn giao lưu học hỏi thêm. Phạm Hồng Giang - http://phamhonggiang.vn.ee/

  Wp Authority Links Bonus 1

   Cười nhăn răngBẠN CẦN GÌ ... MÌNH CHO TẤT CẢ

  No_avatar

  ko save được . nhấp save ko hiện nơi cần lưu trữ hay gì cả ( đã crack ngon lành ) Mong đc giúp đỡ !!!

   

  No_avatarf

  mình cũng ko lưu được, mà crack là làm sao vậy mọi người chỉ mình với

   

  No_avatarf

  mình bị xóa hết trên màn hình dextop liệu có lấy lại được ko ah?

   

   
  Gửi ý kiến